ManMan แม่นแม่นคีย์บอร์ด แอพแป้นพิมพ์สัญชาติไทยสุดเจ๋งที่พิมพ์มันส์พิมพ์ลื่นหัวแตก


สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน ตกใจกับชื่อหัวข้อบทความกันไหมคะ ชื่อหัวข้อดูดีดมากเลยเนอะ 55555 คือด้วยความที่เราซื้อมือถือแอนดรอยมาแต่เราไม่ถนัดกับแป้นพิมพ์ที่ในมือถือมีมาให้เลยค่ะ เลยไปสรรหาแอพคีย์บอร์ดในเพลย์สโตร์ แล้วก็ได้ไปเจอกับแอพนี้ค่ะ จากที่โหลดมาลองใช้ คือแบบ ไม่รีวิวไม่ได้ละแอพนี้ ต้องนำมาเขียนจริงๆ
ใครจะว่าแอพคีย์บอร์ดนั้นไม่สำคัญ เราว่าไม่จริงเลยค่ะ เราถือว่าเป็นแอพที่สำคัญสามัญประจำเครื่องกันเลยค่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนแชทบ่อย บางทีคุยงาน บางทีพิมพ์งานในโทรศัพท์ เพราะงั้นเราจะเป็นคนที่พิมพ์เร็วมากๆค่ะ ซึ่งแอพคีย์บอร์ดที่ติดมากับเครื่องตอนซื้อนั้นไม่สามารถตอบสนองความต้องการเราได้เพราะมันประมวลผลไม่ทันเวลาเราพิมพ์ค่ะ 55555(อะไรจะพิมพ์เร็วขนาดนั้น) คือเหมือนพอพิมพ์ไปเร็วๆแล้วคีย์บอร์ดมันเอ๋อค่ะ แต่พอเราลองโหลดแอพแม่นแม่นมาใช้ค่ะ ขอบอกว่าชอบ ถูกใจมาก คือถึงแม้รูปแบบแป้นมันจะไม่ได้สวยงาม แต่เพราะความเรียบง่ายของมันนี่แหละค่ะทำให้เราชอบและใช้ง่ายมาก วิธีการเปิดใช้งานก็ง่ายมากค่ะ เพียงแค่ติ๊กถูกหน้าข้อความ Keybord ManMan ในหน้าตั้งค่าแป้นพิมพ์(เดี๋ยวแอพจะเปิดหน้านี้ให้อัตโนมัติ) แค่นี้เองค่ะ


นอกจากจะพิมพ์ง่ายพิมพ์ลื่นแล้ว แอพยังสามารถปรับขนาดคีย์บอร์ดได้อีกด้วยค่ะ คือถ้าใครโหลดให้ผู้สูงอายุใช้ไม่ต้องกลัวเลยว่าแป้นจะเล็ก เพราะสามารถขยายให้ใหญ่ได้ตามต้องการค่ะ คือเรียกได้ว่าใหญ่จุใจกันเลยทีเดียว ไม่ต้องกลัวว่าผู้สูงอายุทางบ้านจะต้องมาเพ่งแป้นพิมพ์จนตาหยีกันอีกต่อไปค่ะ


ถ้าใครที่ใช้มือถือระบบ Android แล้วกำลังเบื่อแอพคีย์บอร์ดในเครื่อง ถ้าชอบแนวเรียบง่ายใช้งานไม่ยาก ไม่ต้องปรับแต่งอะไรมากมาย ก็สามารถลองโหลดแอพตัวนี้ไปใช้ได้อย่างฟรีๆได้เลยที่ลิงค์ด้านล่างเลยนะคะ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังค่ะ

Download
Android คลิก

แอพหมวดเครื่องมืออื่นๆ
-3 แอพนาฬิกาปลุกดีๆที่คนตื่นยากจำเป็นต้องมีไว้ติดเครื่อง
-Sectograph แอพตารางชีวิตประจำวันที่จะทำให้การวางแผนกิจกรรมของคุณเป็นเรื่องง่าย
-3 แอพเครื่องมือสารพัดประโยชน์ All-in-1 ที่สายAndroidน่ามีไว้ติดเครื่องความคิดเห็น

Popular Posts

ถ้าบล็อคไลน์แล้วจะโทรติดไหม บทนี้มีคำตอบ

ถ้าบล็อคไลน์แล้วเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ อีกฝ่ายจะเห็นรูปที่เราเปลี่ยนไหมนะ

ถ้าบล็อคไลน์แล้วลบ เขาจะรู้ไหมนะ แล้วจะสามารถแอดใหม่ได้หรือเปล่า